Máy giặt Electrolux không mở cửa đượcHướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Electrolux là thương hiệu máy giặt cao cấp và nổi tiếng trên thị trường được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm Electrolux được bày bán rộng rãi trên toàn quốc và tại các siêu thị điện máy lớn như điện máy Xanh, điện máy Chợ Lớn, điện máy Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Vinpro, Trần Anh,…

Máy giặt Electrolux tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tiết kiệm điện, nước, giặt sấy nóng, vận hành yêm ái,…Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì việc thiết bị này gặp hư hỏng là điều không tránh khỏi

Và lỗi thường hay gặp trên máy giặt Electrolux chính là mở cửa không được dù chương trình giặt đã kết thúc? Vậy nguyên nhân lỗi này do đâu và cách khắc phục như thế  nào ? Hãy cùng điện lạnh Huỳnh Anh tìm hiểu ngay nhé !!!!

>>>> Địa Điểm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Chính Hãng Tại Tphcm

Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Lưu ý : Lỗi máy giặt Electrolux mở cửa không được ( hay cửa bị kẹt ) chỉ xuất hiện trên dòng máy giặt cửa trước.

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Theo kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, chúng tôi xin tổng hợp các nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không thể mở cửa được. Khách hàng nên kiểm tra theo trình tự mà chúng tôi liêt kê

  • Máy giặt không xả hết nước trong lồng giặt
  • Chương trình giặt kết thúc nhưng công tắc cửa chưa nhã
  • Công tắc cửa máy giặt bị lỗi hoặc bị kẹt
  • Tay cầm máy giặt bị gảy hoặc nứt
  • Bo mạch máy giặt có vấn đề

Cách Khắc Phục Lỗi Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Các bạn cần lưu ý khi cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị kẹt không thể mở được thì bạn không nên cố gắng kéo hoặc cạy vì như thế sẽ làm hỏng thêm các linh kiện khác. Thay vào đó bạn nên làm theo trình tự mà chúng tôi hướng dẫn phía trên

Máy Giặt Electrolux Không Xả Hết Nước

Nếu nước vẫn còn trong lồng thì công tắc cửa sẽ không nhã và máy giặt không thể mở được cửa. Công việc của bạn là quan sát nếu thấy còn nước thì làm theo cách sau

Phía trước bên phải dưới máy giặt có ô vuông bạn dùng tay nhấn vào nắp này tự mở bạn dùng tay kiểm tra xem có tắc rác hoặc vật gì lạ bám vào không ? Nếu có hãy vệ sinh và xả hết nước trong lồng giặt. Khi thấy nước trong lồng xả ra hết thì hảy thử mở lại cửa nhé.

Xem Thêm : Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux

Chương Trình Giặt Kết Thúc Nhưng Công Tắc Cửa Chưa Nhã

Một số dòng máy giặt Electrolux cửa có thể được mở khoảng 5 phút sau khi kết thúc chu trình giặt (sau khi kim loại trong khóa cửa đã nguội). Điều này là bình thường. Vì thế hãy vui lòng chờ khoảng 5 hay 10 phút nhé hoặc tắt nguồn của máy rồi bật lại sau khoảng 20-30 giây. Sau đó test xem máy có hoạt động bình thường không.

Công Tắc Cửa Máy Giặt Electrolux

Công Tắc Cửa Máy Giặt Bị Lỗi Hoặc Bị Kẹt

Nếu như bạn đã làm theo 2 bước trên mà không được thì khả năng máy giặt Electrolux của bạn bị lỗi công tắc cửa ( một số dòng máy giặt sẽ báo lỗi E40 trên màn hình ).

Lúc này, bạn dùng tục vít tháo 2 đinh ốc phía sau nắp trên máy giặt giật mạnh về phía sau để mở nắp. Sau đó bạn dùng tay đẩy mạnh chốt của công tắc cửa máy giặt từ phải sang trái để mở cửa.

Sau khi mở được cửa máy giặt bạn cho vận hành lại thử nếu máy giặt vẫn bị kẹt cửa thì nên thay công tắc cửa mới. Liên hệ Huỳnh Anh để mua công tắc cửa máy giặt Electrolux với giá cực rẻ nhé.

Có Thể Bạn Cần : Hướng Dẫn Sửa máy Giặt Electrolux Mất Nguồn

Tay Nấm Máy Giặt Electrolux

Tay Cầm Máy Giặt Bị Gảy Hoặc Nứt

Khi bạn mở cửa máy giặt Electrolux ra mà nhìn thấy tay cầm máy giặt ( Miếng nhựa dài khoảng 10 cm hoặc 20 cm) bị nứt hoặc gảy thì nên thay mới vì linh kiện này không thể giá thay tay cầm máy giặt Electrolux tại Huỳnh Anh dao động khoảng 350k đến 550k ( tùy model máy )

Bo Mạch Máy Giặt Electrolux Bị Lỗi

Nếu bạn đã kiểm tra hết tất cả các lỗi trên mà vẫn không thể xử lý được thì xin chia buồn cùng bạn vì máy giặt Electrolux nhà bạn đã bị lỗi bo mạch không kích lệnh nên công tắc cửa không nhã nên máy giặt Electrolux bị kẹt không thể mở được.

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Được

Trong trường hợp này bạn nên liên hệ cho chúng tôi chi phí sửa bo mạch lỗi máy giặt Electrolux không mở cửa được dao động từ 650k đến 1.250k tùy vào dòng máy giặt mà bạn đang sử dụng và thời gian bảo hành 6 tháng.

Hãy đến với trung tâm Huỳnh Anh địa điểm mua bán, sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Tphcm. Hotline : 02822.477.877 hoặc 0931.757.139 để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bình luận
Chat với Chúng Tôi
[X]