Trung Tâm Sửa Chữa Electrolux Tại Bình DươngChào mừng quý khách hàng đến với trung tâm SỬA CHỮA Electrolux chi nhánh Bình Dương. Mọi thông tin yêu cầu sửa chữahoặc mua bán linh kiện quý khách hàng vui long liên hệ 02822.477.877 hoặc 0931.757.139 để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ELECTROLUX TẠI BÌNH DƯƠNG

Phục Vụ Nhanh Chóng – Làm Việc Tận Tâm

Quy Trình Chuyên Nghiệp – sửa chữa Dài Hạn – Chi Phí Sửa Thấp

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước.

Trung Tâm Sửa Chữa Electrolux

Trung tâm sửa chữa Eletrolux tại Bình Dương

Tất cả đều đứng tên những thương hiệu lớn như Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine , với hơn 50 triệu sản phẩm của tập đoàn được tiêu thụ hàng năm trên 150 thị trường. Trong năm 2013, Electrolux đã đạt doanh thu 109 tỉ SEK và tổng số nhân viên lên đến 61.000 người.

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ELECTROLUX TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, trên địa bàn tình Bình Dương chúng tôi bố trí 2 cửa hàng hỗ trợ chuyên sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện tử của Electrolux.

CÔNG TY TNHH VĂN TAM

Địa chỉ:Số 1903 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DT MINH HẰNG

Địa chỉ : 38B5 Đường A7, Phường Phú Thọ Hòa, Tỉnh Bình Dương

THAM KHẢO CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ELECTROLU

 Sản phẩm Electrolux được sửa chữa 24 tháng kể từ ngày mua đầu tiên, Quý khách vui lòng tham khảo điều khoản và điều kiện dưới đây:

Loại sản phẩm

Cách thức

Ghi chú

Máy giặt cửa trước
Máy giặt sấy
sửa chữa tại nhà10 năm sửa chữa cho motor và lồng giặt
Máy sấy / Máy giặt cửa trên / Máy rửa chén bátsửa chữa tại nhà 

Bếp gas / Bếp điện từ / Bếp gas thùng

Lò nước âm / Máy hút mùi
Tủ lạnh
sửa chữa tại nhà 
Lò vi sóngsửa chữa tại trạm dịch vụsửa chữa tại nhà đối với lò vi sóng lắp âm

Máy nước nóng lạnh (uống)

sửa chữa tại nhà 
Máy điều hòa không khísửa chữa tại nhàsửa chữa 05 năm cho máy nén
Máy nước nóng trực tiếpsửa chữa tại nhàsửa chữa 10 năm cho bình chứa; 05 năm cho thanh nhiệt
Máy nước nóng gián tiếpsửa chữa tại nhàsửa chữa 10 năm cho bình chứa

Máy lọc không khí / Máy hút ẩm

Máy hút bụi

Sản phẩm gia dụng nhỏ
sửa chữa tại trạm dịch vụ 
Phụ kiện

 

Không được sửa chữaBình thủy tinh máy pha cà phê, đĩa lò vi sóng v.vv

Lưu ý: Áp dụng cho sản phẩm mới mua, thời gian sửa chữa tính từ ngày mua đầu tiên của sản phẩm và không được gia hạn nếu sản phẩm được bán hoặc sang nhượng cho khách hàng khác.
Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật và có sự xác nhận của Kỹ thuật viên hoặc đại diện ủy quyền của Electrolux.
Nếu sản phẩm được sử dụng trong cơ sở kinh doanh thương mại (công ty, nhà hàng, khách sạn, tiệm uốc tóc, căn hộ dịch vụ v.v..) ngoài mục đích dùng cho hộ gia đình, thời hạn sửa chữa sẽ là 09 tháng kể từ ngày mua hàng
Dịch vụ sửa chữa chỉ được áp dụng cho các sản phẩm được lắp đặt và sử dụng trong khu vực đất liền, không áp dụng cho sản phẩm sử dụng trên tàu/thuyền.
Trong trường hợp sản phẩm được đặt ở vị trí phức tạp, nguy hiểm khó tiếp cận, đòi hỏi phải có thêm công cụ và nhân lực, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh liên quan, áp dụng cho cả sản phẩm còn trong thời hạn sửa chữa.
Các trường hợp không được sửa chữa:
Dịch vụ kiểm tra hoặc bảo trì sản phẩm định kỳ.
Phụ kiện đi kèm sản phẩm (mặt kính, linh kiện bằng nhựa / cao su hoặc các linh kiện hao mòn tự nhiên trong quá trình hoạt động).
Sản phẩm hỏng do lắp đặt sai, không hoàn chỉnh hoặc không tuân theo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.
Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc bảo / lưu kho không đúng cách.
Sản phẩm hỏng do tại nạn, do sử dụng sai mục đích so với hướng dẫn sử dụng, hoặc do khách hàng tự ý sữa chữa / thay đổi cấu trúc.
Sản phẩm hỏng hoặc không hoạt động tốt do nguồn nước yếu hoặc bẩn (máy giặt, máy nước nóng, bàn ủi hơi nước); hoặc sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp (máy giặt, máy rửa chén bát).
Sản phẩm hỏng do rủi ro bất khả kháng như thiên tai, biến đổi môi trường hoặc xảy ra sự cố chiến tranh, dịch bệnh v.vv
Sản phẩm hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá mức cho phép : 220V ± 10V
Số serial trên sản phẩm bị thay đổi tẩy xóa hoặc gỡ bỏ.
Sản phẩm có côn trùng hay sâu bọ xâm nhập (chuột, gián, kiến v.v ...)
Sản phẩm được tự ý sửa chữa mà không có đồng ý bằng văn bản từ Electrolux hoặc được sửa chữa bởi bất cứ ai khác ngoài kỹ thuật viên hoặc đại diện được ủy quyền của Electrolux.
Electrolux được phép cung cấp thông tin khách hàng cho đối tác ủy quyền để thực hiện công tác sửa chữa sửa chữa.

Trung Tâm Sửa Chữa Electrolux Tại Bình Dương:

Mua Hàng Tặng Quà - Tháng 3 Khuyến Mãi Cùng Electrolux 3.2021

 Điện thoại đăng ký sửa chữa sản phẩm Electrolux : 0931.757.139 ( tư vấn kỹ thuật miễn phí, từ thứ Hai – Thứ Bảy từ 7:00 đến 21:00)

THAM KHẢO LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM ELECTROLUX

1.1. Sản Phẩm Đặt Mua sẽ luôn luôn được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn và cảnh báo quy định trong hướng dẫn sử dụng.

1.2. Trừ phi Khách Hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ lắp đặt qua Trang Mạng hoặc yêu cầu cụ thể trong Đơn Hàng, Khách Hàng có trách nhiệm lắp đặt Sản Phẩm Đặt Mua một cách chuẩn xác.

1.3. Việc lắp đặt một vài Sản Phẩm Đặt Mua cần phải có sự tham gia của nhân sự được ủy quyền và có trình độ chuyên môn cùng với việc phải tham khảo cụ thể đến việc lắp đặt, sử dụng và các cầu thành bảo dưỡng để sử dụng gas, thiết bị điện, bộ phận truyền dẫn nước và các cầu thành có liên quan để tránh rủi ro khiến địa điểm lắp đặt và/hoặc Sản Phẩm Đặt Mua bị phá hỏng và/hoặc tránh giây thương tật cho người. Khách Hàng luôn luôn phải đọc và tuân theo hướng dẫn sử dụng và/hoặc các hướng dẫn ghi trên bao bì của Sản Phẩm Đặt Mua.

1.4. Trong chừng mực có thể theo quy định pháp luật, Electrolu không chịu trách nhiệm đối với những khiếu nại liên quan đến việc sử dụng Sản Phẩm Đặt Mua sai mục đích, sai cách thức hoặc lắp đặt sai (ngại trừ trường hợp mà Electrolu, hay một bên thứ ba do Electrolu ủy quyền đã thực hiện việc lắp đặt sai đó).

1.5. Đối với bất kỳ thông tin bào liên quan đến việc bảo dưỡng Sản Phẩm Đặt Mua, Khách Hàng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng của Electrolux.

 

Bình luận
Chat với Chúng Tôi
[X]